B15 Sentra Forum banner

1 - 2 of 2 Posts

·
Registered
Joined
·
2 Posts
Discussion Starter #1 (Edited)
Hướng dẫn cách chọn số điện thoại hợp tuổi Nhâm Tuất 1982 từ chuyên gia

Người tuổi Nhâm Tuất muốn cải thiện vận mệnh, gia tăng tài lộc nên tìm chọn số điện thoại hợp tuổi 1982. Số số điện thoại hợp tuổi giống như một trợ thủ đắc lực giúp cho chủ mệnh có thể hóa giải vận hạn, thú hút may mắn.
Vậy chọn số điện thoại hợp tuổi 1982 như thế nào là chính xác? Tìm đọc bài viết dưới đây để tìm được câu trả lời chính xác nhất.
Xem thêm: Chấm điểm số điện thoại hợp tuổi theo phong thủy
1 - Nhận diện cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1982 không chính xác
Trên thực tế nếu bạn đi mua sim, mỗi địa chỉ bán sẽ tư vấn cho bạn cách lựa chọn khác nhau. Nhưng bạn cần chú ý để tránh chọn số điện thoại hợp tuổi 1982 với lời tư vấn không chính xác.
1.1 - Thứ nhất, chọn sim chỉ xét 1 yếu tố phong thủy nào đó
Đây là cách chọn sim phổ biến hiện nay mà nhiều người vẫn tin đó là cách chọn sim đúng. Tức người tư vấn sẽ tư vấn bạn sinh năm 1982 mệnh Thủy vì thế chọn những số sim có ngũ hành thuộc hành Kim hoặc Thủy là rất tốt. Hoặc nếu không thì chọn những số điện thoại có quẻ dịch tốt là được.
Cách chọn sim phong thủy này là chưa chính xác bởi nó chưa thể hiện được sự tổng hòa của 10 con số cấu thành sim.
2.2 - Thứ hai, chọn sim không gắn với chính người dùng tuổi 1983
Cụ thể người bán sim sẽ tư vấn bạn chọn số điện thoại hợp tuổi Nhâm Thân nhưng lại không cần quan tâm tới hành mệnh của bạn. Chỉ cần sim chứa dãy số đẹp, có sự cân bằng âm dương, quẻ dịch tốt và nhận được năng lượng từ sao Bát Bạch là được.
Có thể dễ hiểu rằng cách chọn sim này là thiếu chính xác bởi chọn sim mà không gắn với bản mệnh của người dùng sim thì quả thực là không thuyết phục.

2.3 - Thứ ba, chọn sim không phù trợ cho mong muốn của người dùng
Tức số điện thoại được lựa chọn chỉ đơn thuần là hợp mệnh, có chứa cặp số đẹp hay nhận được vượng khí từ sao Bát Bạch. Nhưng lại không giải quyết được vấn đề của người dùng tức bỏ qua yếu tố quẻ dịch như: sim tốt cho kinh doanh, tốt cho tình duyên hoặc sim hóa giải vận hạn.
Bài viết liên quan: https://www.digitalstorm.com/forums/my-topic-was-deleted-tidf50737-pnf1
2 - #5 tiêu chí vàng để chọn số điện thoại hợp tuổi 1982 may mắn như ý

Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra 5 tiêu chí vàng để chọn được số số điện thoại hợp tuổi 1982 chứa đầy đủ năng lượng, tốt cho chủ nhân.
2.1 - Chọn số điện thoại hợp tuổi Nhâm Tuất có ngũ hành tương sinh bản mệnh
Thân chủ Nhâm Tuất sinh năm 1982 mệnh Thủy bởi vậy mà số điện thoại cần mang ngũ hành Kim ( Kim sinh Thủy); hoặc cũng có thể mang ngũ hành Thủy để nhận nhiều tài lộc và may mắn.
2.2 - Chọn số điện thoại hợp tuổi 1982 đảm bảo âm dương hài hòa
Số điện thoại được chọn cần thêm yếu tố hài hòa âm dương. Ở đây tỷ lệ số chẵn và số lẻ trong sim cần hài hòa cân đối để sim mang tới hòa khí tốt cho người sử dụng.
2.3 - Sim phải nhận được năng lượng từ sao Bát Bạch
Trong thời kỳ này sim có được năng lượng từ sao Bát Bạch sẽ tăng cường thêm sức mạnh cho người dùng. Muốn vậy số điện thoại hợp tuổi 1982 cần phải chứa con số 8.
2.4 - Sim có quẻ dịch phù hợp với nhu cầu của chủ mệnh Nhâm Tuất
Mỗi người khi tìm tới sim phong thủy có những nhu cầu và mong muốn riêng. Vì thế khi chọn số điện thoại hợp tuổi 1982 bạn nên chọn sim có quẻ dịch tốt cho mục đích, nhu cầu của bản thân: quẻ tốt cho công việc, tốt cho tình duyên hay sim có quẻ dịch tốt cho việc giải trừ vận hạn.
2.5 - Chọn số điện thoại hợp tuổi 1982 theo dân gian
Quy tắc chọn sim theo dân gian cũng là yếu tố không thể thiếu khi lựa chọn số điện thoại hợp tuổi 1982. Bạn nên ưu tiên yếu tố tổng nút sim cao và chứa cặp số đẹp để gia tăng năng lượng tích cực.
Chọn số điện thoại hợp tuổi 1982 kết hợp cả 05 yếu tố trên đây hiện là cách chọn sim chính xác chuẩn theo quy luật phong thủy. Thiếu bất kỳ yếu tố nào thì sẽ bị khuyết năng lượng.
Để kiểm tra số điện thoại đang dùng, hoặc một SĐT bất kỳ có hợp với tuổi Nhâm Tuất 1982 hay không.
Mời bạn xem tại: Xem bói sim chính xác nhất tại Xemvanmenh.net
Với bài viết này chắc hẳn đã giúp quý bạn Nhâm Tuất tìm chọn được số điện thoại hợp tuổi 1982 cho riêng mình. Nắm bắt được những kiến thức tìm chọn sim phong thủy để tỉnh táo hơn khi tìm và mua sim, tránh tình trạng "tiền mất tật mang" đáng tiếc.
 
1 - 2 of 2 Posts
Top