B15 Sentra Forum banner

1 - 2 of 2 Posts

·
Registered
Joined
·
2 Posts
Discussion Starter #1
Hi all
Im new here, so happy to be part of this community.
Im here to learn about repairing my nissan 1999 sunny, glad to be shared your tips.
And hope to have great time here <3
 

·
Registered
Joined
·
2 Posts
Discussion Starter #2
XEM HƯỚNG NHÀ HỢP TUỔI 1985
Tại sao hướng nhà hợp tuổi lại quan trọng? Và đâu là hướng nhà hợp tuổi 1985? Nếu đang có những thắc mắc trên thì bài viết dưới đây là dành cho bạn đấy.
1/ Tại sao lại phải xem hướng nhà hợp tuổi 1985?
Người xưa dạy rằng, hướng của ngôi nhà là một yếu tố cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới vận mệnh của gia chủ. Bởi, mỗi năm sinh tương ứng sẽ phù hợp với một hướng nhà khác nhau. Hướng nhà hợp tuổi sẽ đón nhận nhiều nguồn năng lượng tốt lành cho gia chủ, giúp gia chủ thay vận đổi mệnh. Xem thêm lý giải tại Thuatphongthuy.org nhé.
Với gia chủ tuổi Ất Sửu cũng vậy. Nhờ biết được hướng nhà hợp tuổi Ất Sửu là gi sẽ giúp gia chủ chọn được hướng hợp phong thủy, nhận thêm sinh khí của trời đất và cải thiện vận số. Từ đó gia chủ có thêm nhiều may mắn, tài lộc, mọi việc hanh thông và gia đạo ấm êm.
2/ Đâu là hướng nhà hợp tuổi 1985?
Dựa theo các Thuyết âm dương, Thuyết Ngũ hành tương sinh tương khắc, Phép luận giải Tử vi, chúng ta có thể kết luận như sau về Hướng nhà hợp tuổi 1985:
* Tuổi Ất Sửu Nam mạng: các hướng tốt: Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí)
* Tuổi Ất Sửu Nữ mạng: các hướng hợp tuổi: Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị)
Trên đây sẽ là cái nền để gia chủ tuổi 1985 biết được với tuổi của mình nên xây nhà theo hướng nào? Đặt cửa chính hướng nào? Hướng bếp ra sao?...Chỉ cần phong thủy ngôi nhà được đảm bảo thì sẽ mang lại những điều may mắn, tốt lành cho gia chủ.
3/ Nên xem hướng nhà hợp tuổi 1985 ở đâu
Gần đây, việc xem hướng nhà hợp tuổi 1985 rất đơn giản. Phải nói trước đây không được đơn giản như vậy, để làm được điều đó, các bạn cần phải đến trực tiếp một nơi nào đó hoặc là gọi điện thoại cho chuyên gia phong thủy. Việc này vừa tốn thời gian, công sức mà có khi lại là bất khả thi đối với nhiều người.
Nếu bạn đang thắc mắc đâu là địa chỉ xem hướng nhà chính xác thì đừng ngần ngại mà hãy truy cập vào địa chỉ đường link Thuatphongthuy.org. Ở đây chuyên gia đã luận giải rất chi tiết về hướng nhà, hướng bếp, hướng phòng ngủ hợp phong thủy đối với từng tuổi đấy. Việc làm này không tốn quá nhiều thời gian và đặc biệt là bạn có thể thực hiện được ở bất kỳ đâu. Vô cùng tiện lợi phải không nhỉ?
Rất cảm ơn các bạn đã đón đọc chủ đề này của chúng tôi. Hy vọng rằng bài viết đã giúp các bạn biết đâu là hướng nhà hợp tuổi 1985 rồi. Chúc các bạn sẽ chọn được hướng nhà hợp phong thủy cho mình và luôn gặp nhiều thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống nhé.
 
1 - 2 of 2 Posts
Top